17/05/2024
Tiểu sử nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng
admin admin

Ngành tạo mẫu tóc Việt Nam không thiếu những tên tuổi nổi tiếng và đầy tài năng. Nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng chính là một trong những ngôi sao trên bầu trời đó. Anh đem đến một làn gió nhẹ nhàng, tạo ra những phong cách phù hợp với khách hàng. Vậy nên, salon nhỏ của anh luôn đầy khách, anh cũng được gọi với biệt danh “ông chủ mát tay”.

Nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng là ai?

Nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng sinh ngày 26/01/1972 tại Hà Nội, tên đầy đủ là Vũ Thế Hùng. Ngay từ nhỏ, anh đã có niềm đam mê với tóc và luôn ao ước trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. 

Vậy nên sau khi tốt nghiệp, anh theo đuổi ước mơ và bén duyên với nghề “làm tóc”. Sau khi học hỏi từ nhiều người thầy và salon khác nhau, anh đã trở thành ông chủ của salon có tiếng.

tieu-su-nha-tao-mau-toc-vu-hung-1.jpg

Salon Đàm Linh chính là “đứa con tinh thần” của nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng. Địa chỉ salon ở 11 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Không chỉ nhận khách, anh còn nhận học viên để đào tạo và ươm mầm ước mơ cho bao thế hệ tạo mẫu tóc trẻ. Vậy nên, salon của anh dù ngày thường hay dịp lễ đều đông khách, cả khách lạ và khách quen. 

Vũ Hùng kết hôn với chị Thu Huế vào năm 2016. Chị phụ trách bên mảng thẩm mỹ như phun xăm, spa cho da,... Hai anh chị điều hành Đàm Linh phát triển và được nhiều khách hàng công nhận, yêu mến.

Nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng: Không cần thiết phải chạy theo trend

Nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng không phủ nhận mọi thứ đều phải đổi mới, mà trend chính là một thước đo đặc biệt. Nó cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới và mang đến cho khách hàng những kiểu tóc thời thượng. Nhưng với anh, không nhất thiết phải chạy theo trend một cách mù quáng.

tieu-su-nha-tao-mau-toc-vu-hung-4.jpg

“Chúng chỉ là gợi ý cho người làm tóc tham khảo và cho những nhà tạo mẫu thỏa sức sáng tạo. Điều quan trọng nhất là tóc phải phù hợp với gương mặt, vóc dáng và phong cách của mỗi người. Nếu chỉ chạy theo trend mà không quan tâm đến những yếu tố này thì mái tóc sẽ lạc quẻ ngay”. Anh chia sẻ.

Vũ Hùng cũng cho rằng, mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng và chúng ta nên tôn trọng vẻ đẹp đó. Vậy nên, việc quan trọng là phải tìm kiểu tóc hợp với mình chứ không phải tìm kiểu nào mới nhất. Cũng vì thế, anh không tư vấn kiểu nào đang hot cho khách, anh chỉ tư vấn nên chọn kiểu nào cho hợp.

Ông chủ đa tài của salon Đàm Linh

Hiện nay, Đàm Linh đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng. Nhất là dịp Tết đến, hầu như ngày nào salon cũng kín chỗ, các nhân viên luôn làm việc không ngơi tay. Dù là ông chủ nhưng nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng luôn nhiệt tình tư vấn khách, chăm sóc những vị khách tới thăm.

Vũ Hùng không chỉ giỏi tạo mẫu tóc mà còn có năng khiếu kinh doanh. Anh luôn tìm tòi, sáng tạo để đưa salon Đàm Linh phát triển và mở rộng quy mô. Hiện nay, salon ngoài làm tóc cũng có thêm dịch vụ gội đầu dưỡng sinh. Từ khi lấy vợ, salon mở rộng và đón các chị em có nhu cầu làm đẹp da.

tieu-su-nha-tao-mau-toc-vu-hung-2.jpg

Nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng được nhân viên và khách hàng trêu đùa là ông chủ đa tài của Đàm Linh. Anh luôn dành hết tâm tư của mình để mở rộng quy mô và đón được nhiều khách hàng hơn. Vì “nhiều khi khách tới đặt lịch mà lúc đó lại kín rồi, thấy khách ra về mà không chỉ khách, mình cũng buồn”.

Vào năm 2022, Vũ Hùng vinh dự là thành viên trong nhóm huấn luyện viên Quốc gia tham gia giải Sáng Tạo Toàn Cầu Global Creative Awards (viết tắt GCA). Đây là cuộc thi cực kỳ uy tín, dành cho các nhà tạo mẫu tóc có đam mê nghệ thuật. Mục đích của cuộc thi nhằm để tìm kiếm những tài năng xuất sắc, được đánh giá cao bởi giới chuyên môn trong nghành tạo mẫu tóc. GCA cũng được xem như giải Osca của ngành tạo mẫu tóc.

Chia sẻ về hướng đi của nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng

Hiện tại, nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng vẫn không ngừng nâng cao và rèn luyện tay nghề của mình. Anh không chỉ muốn “vừa lòng khách hàng” mà còn muốn khách bật thốt vui mừng khi nhìn vào kiểu tóc mới. Anh Hùng muốn đem cái tâm đặt vào dịch vụ, chứ không cứng nhắc “cắt rồi nhận tiền của khách.”

Ngoài ra, Vũ Hùng cũng muốn tiếp tục phát triển salon tóc Đàm Linh. Mục tiêu của anh là biến salon thành một trong những địa chỉ thuộc nằm lòng của khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Anh tích cực đào tạo học viên, mong muốn từng mảnh ghép của Đàm Linh đều trở nên hoàn hảo nhất.

tieu-su-nha-tao-mau-toc-vu-hung-3.jpg

Với những kinh nghiệm và tài năng của mình, nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng nhiều lần trở thành khách mời của chương trình về tóc. Anh không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình, cũng mong muốn hợp tác với những anh em cùng chung đam mê. Vì sáng tạo và nghệ thuật là hai yếu tố không giới hạn, luôn giúp ích cho nghề.

Bài viết của Celebprofiles.net đã chia sẻ các thông tin về nhà tạo mẫu tóc Vũ Hùng, ông chủ mát tay tài giỏi của Salon Đàm Linh. Chúng tôi cũng tin rằng, anh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và luôn gắn bó với nghề.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

THEO DÕI CHÚNG TÔI